Chung kết cuộc thi "tìm kiếm tài năng Tây Bắc" năm 2015

Chung kết cuộc thi "tìm kiếm tài năng Tây Bắc" năm 2015

    Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Tây Bắc” đã được tổ chức rất chuyên nghiệp và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi bạn đoàn viên, sinh viên vào tối ngày 26 tháng 03 năm 2015, tại sân trường Đại học Tây Bắc. Chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các thầy cô giáo và đông đảo các bạn đoàn, viên sinh viên trong toàn trường. Về phía lãnh đạo nhà trường, NGƯT.TS Đinh Thanh Tâm, phó bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tới dự và động viên chương trình. Tham dự chương trình còn có các đồng chí đại diện cho tỉnh đoàn, thành đoàn Sơn La, đại diện các đơn vị đoàn bạn, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, và đặc biệt là 11 tiết mục đặc sắc lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

   Ca khúc “ Việt Nam ơi” do các đồng chí trong chi đoàn cán bộ văn phòng thể hiện và tiết mục võ thuật sôi động, ấn tượng của Trung tâm GDQP- AN Tây Bắc đã mở màn cho đêm chung kết cuộc thi " Tìm kiếm tài năng Tây Bắc" năm 2015. Tiếp theo đó là 11 tiết mục với rất nhiều thể loại, mang những nét hấp dẫn riêng, trong đó phải kể đến là tiết mục biểu diễn nghệ thuật lắc vòng - Ảo thuật do bạn La Văn Quý thể hiện, hay tiết mục múa hiện đại “Belly dance” của bạn Trịnh Nhật Thư, tiết mục nhẩy “Vũ điệu hoang dã” của nhóm nhảy TP, nhảy hiện đại của các em học sinh trường TH, THCS, THPT Chu Văn An….và nhiều các tiết mục khác nữa đã mang lại một đêm chung kết vô cùng sôi động, hấp dẫn và mới lạ. Kết thúc chương trình, ban giáo khảo đã lựa chọn và trao giải cho 7 tiết mục chất lượng nhất, đặc sắc nhất, có tính nghệ thuật cao nhất cụ thể như sau:

Giải nhất: Tiết mục nhảy “ Vũ điệu hoang dã” do nhóm nhảy TP thể hiện

Giải nhì: Tiết mục “ Biểu diễn nghệ thuật Lắc vòng - Ảo thuật” do bạn La Văn Quý thể hiện và tiết mục múa hiện đại Belly dance  do bạn Trịnh Nhật Thư thể hiện.

Hai giải ba của chương trình đã thuộc về bạn Vạ Nhụ La Da Chông Va với ca khúc Tiếng Đàn Môi, và tiết mục múa Hương xuân Tây Bắc do bạn Hà Mỹ Linh thể hiện.

Hai giải khuyến khích được trao cho tiết mục nhảy của nhóm nhảy trường TH, THCS, THPT Chu Văn An và bạn Lường Thị Huế - lớp K54 ĐHGD Mầm Non A.

  Mỗi tiết mục được lọt vào vòng chung kết cũng đã nhận được giấy chứng nhận của chương trình, và kỷ niệm chương cùng tiền thưởng với những tiết mục được trao các giải thưởng của chương trình.

  Chương trình “ Tìm kiếm tài năng Tây Bắc” tuy mới lần đầu tiênđược tổ chức những cũng đã mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng người xem, hứa hẹn cho sự phát triển mới cả về số lưỡng lẫn chất lượng trong thời gian tới. Hi vọng rằng trong thời gian tới chương trình sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội hơn nữa được theo dõi, thưởng thức những tiết mục đặc sắc và đặc biệt là sẽ ngày càng nhiều đoàn viên, sinh viên tham gia, thể hiện tài năng của mình hơn.

                                                                                             Vi Hương